Những yếu tố “vàng” không thể bỏ qua tại dự án Cam Ranh City Gate

Ngày đăng 01-06-2017

Dự án Cam Ranh City Gate là khu nghỉ dưỡng cao cấp có hệ sinh thái biển, có rất nhiều tiềm năng khai thác, mang đặc điểm nổi trội, đáp ứng nhu cầu rót vốn cũng như được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng trong lành, yên bình.

Dự án Cam Ranh City Gate nằm trong khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa do Công y TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh đứng ra làm chủ đầu tư xây dựng, phát triển.

Theo các chuyên gia đầu ngành bất động sản, dự án Cam Ranh City Gate là miếng đất sinh ra ‘’vàng’’ cho các nhà đầu tư khai thác. Có những yếu tố sau đây:

Bắc bán đảo Cam Ranh được chính phủ đầu tư mở rộng để trở thành trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam, mang tầm quốc tế, tập chung phát triển kinh tế vùng, góp phần gia tăng GDP cho cả nước.

Dự án khu nghỉ dưỡng Cam Ranh City Gate nằm ngay trên trục tuyến du lịch của 3 trung tâm là Nha Trang (Khánh Hòa), Ninh Chữ (Ninh Thuận), Đà Lạt (Lâm Đồng). Không những thế, khu nghỉ dưỡng này cũng nằm gần thị trường du lịch lớn như TP. HCM, Vũng Tàu, Biên Hòa…

Cơ sở hạ tầng rất phát triển, giao thông đa năng, có hộ tụ đầy đủ 3 loại hình giao thông chính là đường không, đường bộ và đường thủy.

Về đường không, dự án Cam Ranh City Gate nằm ngay liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, là một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất nước ta. Về đường bộ, hiện 100m tuyến đại lộ giao thông Nguyễn Tất Thành đang được đưa vào thực hiện. Tuyến đường này sẽ được kết nối với sân bay quốc tế Cam Ranh, thành phố Nha Trang và trung tâm thành phố Cam Ranh, bạn chỉ tốn 20 phút di chuyển bằng ô tô mà thôi.

Điểm vàng của dự án Cam Ranh City Gate chính là bờ biển đẹp, cảnh quan sinh động, quy hoạch kiến trúc rõ ràng, là hòn ngọc thô lôi cuốn sự tò mò đến chiêm ngưỡng của các khách du lịch trong và ngoài nước.

Dự án Cam Ranh City Gate có 1 ưu thế nổi trội nữa đó là hệ thống resort 5 – 6 sao sẽ trải dài theo bờ biển Bãi Dài, hình thành nên một quần thể resort hoàn toàn mới lạ, và đẹp mắt. Hiện nay, đã có một số resort chính thức đi vào hoạt động như: Fusion Maia Nha Trang Resort, Riviera Residences & Resort…

Nhà đầu tư ban đầu chỉ cần bỏ ra khoảng 800 triệu là đã sở hữu ngay được một khu đất nền tốt nằm trong dự án Cam Ranh City Gate, có thể dễ dàng nhận thấy giá như vậy là “cực mềm”.

Với những yếu tố vàng như vậy thì dự án Cam Ranh City Gate khẳng định sẽ sinh lãi nhiều trong vòng 3 đến 5 năm tới, mang lại cho người đầu tư nguồn vốn và tiền lời vượt so với tưởng tượng.

x