Những điều tuyệt vời hội tụ tại dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang

Ngày đăng 29-05-2017

Ngày 16 tháng 1 năm 2017, dự án Cam Ranh CityGate đã chính thức được công bố bởi Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh là chủ đầu tư, trực tiếp ký kết cùng các đơn vị thi công.

Trong buổi lễ ký kết, kiến trúc sư Salvador có đánh giá rất cao về vị trí của dự án Cam Ranh CityGate, nó phù hợp để kết hợp các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp như bến du thuyền, trường đua hiện đại, khu biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao, bể bơi nước khoáng nóng… để tạo thành một quần thể du lịch sang trọng mà độc đáo. Kiến trúc sư Salvador đã cam kết chắc chắn sẽ mang lại sự hoàn hảo về tính thẩm mỹ, kiến trúc cho dự án.

Những điều tuyệt vời của dự án Cam Ranh CityGate

Dự án Cam Ranh CityGate hứa hẹn sẽ là một khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án nằm trong top những khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Dự án Cam Ranh CityGate được biết đến là khu quần thể dịch vụ du lịch nghỉ kết hợp với môi trường sinh thái biển. KHu dự án có tổng diện tích dự án lên đến 47,2 ha, trong đó diện tích mặt nước chiếm 7,2 ha được đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường.  Dự án tọa lạc tại vị trí được xem là khu “đất vàng” của bán đảo Cam Ranh Khánh Hòa

Dự án Cam Ranh CityGate nằm ở nơi đắc địa, khu đất nằm ở vị trí phân khúc đất nền của biệt thự nghỉ dưỡng và bến du thuyền có vị trí tại khu 7, thuộc Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Thị xã Cam Ranh, Khánh Hòa.

Cam Ranh CityGate có 1 lợi thế đặc biệt mà không phải khu nghỉ dưỡng nào cũng có, đó chính là có vị trí nằm cạnh sân bay Cam Ranh, vô cùng thích hợp để phát triển các dịch vụ du lịch sinh thái như bến du thuyền, biệt thự nghỉ dưỡng 6 sao, bể bơi nước khoáng nóng, trường đua hiện đại…

Cam Ranh đang hình thành lên là một khu vực phát triển sôi động nhất, với vị trí giáp bờ biển, vị trí kết nối giao thông thuận tiện. Dự án Cam Ranh City Gate đặc biệt có một vị trí cực kỳ đắc địa, giáp bờ biển kéo dài đẹp hút hồn trên bán đảo Cam Ranh, tôn vinh lên giá trị văn hóa nghỉ dưỡng cap cấp tại tỉnh Khánh Hòa.

Ngoài ra, với việc ký kết biên bản hợp tác phân phối độc quyền do các đơn vị phân phối bất động sản đảm nhận, Công ty chủ đầu tư cũng hi vọng và hứa hẹn đưa những sản phẩm bất động sản tốt nhất của mình đến với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng tiềm năng tại Tp.HCM.

Trong thời kỳ phồn vinh không có dấu hiệu bão hòa của BĐS nói chung cũng như BĐS Cam Ranh Khánh Hòa nói riêng, đây được coi là dự án rất đáng để các nhà đầu tư BĐS quan tâm và đón nhận được những giá trị gia tăng đáng nể từ nó.

 

x