Lý do không thể bỏ qua dự án Cam Ranh City Gate đối với nhà đầu tư

Ngày đăng 27-05-2017

Năm 2016  2017- Thời kỳ được các chuyên gia đánh giá là thời kỳ mà bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi, khi liên tiếp có thêm những dự án mới ra đời tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Phan Thiết…Điều này vô tình chung tạo nên thị trường cạnh tranh vô cùng gay gắt đối với các dự án trong việc tranh giành khách hàng. Nhìn nhận được vấn đề này cũng như tìm hướng đi khác cho mình, một dự án về mô hình biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái mang Cam Ranh City Gate Nha Trang đa chính thức ra đời.

Với mô hình khác biệt, đi theo thị trường ngách của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, cùng nhưng yếu tốt vượt trội thì chắc chắn Cam Ranh City Gate là cơ hội mà nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Giá trị gia tăng trong tương lai cực kỳ lớn

Với tầm nhìn nhạy bén và thông mình, các nhà đầu tư sẽ không lấy làm khó khi nhận định ra được giá trị gia tăng cực lớn của dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang. Nguyên nhân là bởi, dự án này nằm ngay trên trục đường Nguyễn Tất Thành – Tuyến đường nối liền thành phố Nha Trang với sân bay Cam Ranh. Có nghĩa rằng, với vị trí liền kề trung tâm thành phố và sân bay, sẽ khiến chó giá trị bất động sản của khu biệt thự này gia tăng không ngừng. Và tất nhiên đối với các nhà đầu tư thì chắc chắn đây sẽ là cơ hội mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn.

Lợi nhuận không ngừng tăng cao

Trong những năm gần đây, theo thông kê của các bộ du lịch thì lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Nha Trang không ngừng gia tăng. Điều này dẫn đến tình trạng các khách sạn, khu nghỉ dưỡng luôn trong tình trạng quá tải.
Mặt khác, vị trí mà dự án Cam Ranh City Gate tọa lạc, lại may mắn sở hữu được tất cả những yếu tố địa lợi, với bờ biển cực đẹp làn nước trang xanh, cát trắng mịn màng…cực kỳ thích hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.
Với hai yếu tố chủ quan và khách quan trên, thì lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận được khi đầu tư dài hạn cho thuê biệt thự Cam Ranh City Gate là cực kỳ lớn.

Môi trường hoàn hảo

Tại một không gian với quanh cảnh tuyệt đẹp, khi có thể ngắm trọn cảnh của Bãi Dài, được nghỉ dưỡng tại những căn biệt thự biệt sinh thái đẳng cấp, môi trường văn mình hiện đại, bảo đảm tối đa không gian yên tĩnh, riêng tư…Chính là những điểm hút khách du lịch tuyệt vời của Cam Ranh City Gate sau khi đưa vào hoạt động. Và tất nhiên, lợi nhuận này chính là kết quả mà các nhà đầu tư mong muốn.

Pháp lý rõ ràng  – Sở hữu vĩnh viễn

Đây chính là vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư và đặc biệt là đầu tư dài hạn vô cùng bận tâm, khi lựa chọn một dự án nào đó. Tuy nhiên, với dự án Cam Ranh City Gate Nha Trang thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý vô cùng rõ ràng. Đặc biệt quyền sở hữu của khách hàng là sổ hồng vĩnh viễn.
Điều này sẽ đảm bảo quyền sở hữu của nhà đầu tư cũng như việc hưởng lợi nhuận trong tương lai, khi đầu tư dự án Cam Ranh City Gate.

ĐỂ BIẾT ĐƯỢC CHI TIẾT THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

QUY KHÁCH VUI LÒNG ĐĂNG KÝ HOẶC LIÊN HỆ

HOTLINE: 0981 638 738

 

x