Những lý do không thể bỏ qua dự án Cam Ranh City Gate

Ngày đăng 29-05-2017

Quyết định ngày 16 tháng 8 năm 2016, về vấn đề thu hồi đất, mặt nước biển của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển công nghệ Mefrimex, dự án Câu lạc bộ Du thuyền và Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh sẽ được chuyển giao sang cho Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh tiến hành thực hiện.

CAM RANH CITYGATE là một dự án Câu lạc bộ Du thuyền và Khu nghỉ dưỡng lớn tại Cam Ranh, được xây dựng tại Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, thuộc phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa. Dưới đây là những lý do sẽ thuyết phục bạn nên đến với dự án Cam Ranh City Gate

Lý do không thể bỏ qua dự án Cam Ranh City Gate

Vị trí “vàng” – Quy hoạch giao thông đồng bộ

Dự án Cam Ranh Citygate được sở hữu một vị thế rất đắc địa với điều kiện tự nhiên thuận lợi, khí hậu dễ chịu, bờ biển đẹp trải dài, quần thể đảo và núi hùng vĩ.

Không những thế, còn được quy hoạch giao thông đồng bộ (đường bộ, đường không, đường thủy và đường sắt) và định hướng đây sẽ trở thành khu phát triển du lịch bền vững với nhiều tiện ích đang dần dần được hoàn thiện như: Sân Golf Lotus 27 lỗ, Quy hoạch đầm Thủy Triều thành khu du lịch sinh thái, Nhà máy điện mặt trời Cam Lâm …

Chủ đầu tư uy tín

Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh đang nắm trong tay rất nhiều dự án bất động sản lớn trong nước và nổi tiếng như: dự án căn hộ khách sạn 5 sao Panorama, khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (vốn đầu tư 800 tỷ), dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong, dự án Khu biệt thự sinh thái đầm Thủy Triều (vốn đầu tư 580 tỷ) … Và sắp tới, Cam Ranh Citygate (47ha) sẽ trở thành một siêu phẩm đầy tâm huyết của Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh và các đối tác được chọn lựa một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

Đơn vị thiết kế có uy tín và danh tiếng

S Design nằm dưới sự lãnh đạo của  Dr. Salvador Perez Arroyo – kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha, ông là một trong 10 kiến trúc sư có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới. Hiện ông đang sở hữu rất nhiều giải thưởng danh giá bậc nhất thế giới.

Qua óc sáng tạo và bàn tay của Dr. Salvador Perez Arroyo và các cộng sự (S Design), dự án Cam Ranh Citygate sẽ được khoác lên mình một sự tinh tế, lộng lẫy trong từng đường nét thiết kế, hòa nguyện yếu tố đẳng cấp sang trọng cùng với thiên nhiên, khẳng định được giá trị nghỉ dưỡng – lịch sử.

Tất cả lý do trên Cam Ranh Citygate không chỉ dừng lại ở mức trở thành nơi an cư cho những vị chủ nhân tương lai mà còn là một kênh đầu tư sinh lợi cao cho những nhà đầu tư nắm bắt kịp thời trong tương lai.

x