Thông tin tổng quan dự án Cam Ranh City Gate

Cam Ranh City Gate là Khu đô thị Sinh Thái kiểu mẫu đầu tiên tọa lạc tại Bán Đảo Cam Ranh – nơi được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm, mang tầm Quốc gia và Quốc tế của tỉnh Khánh Hòa.

Cam Ranh City Gate là Khu đô thị Sinh Thái kiểu mẫu đầu tiên tọa lạc tại Bán Đảo Cam Ranh – nơi được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm, mang tầm Quốc gia và Quốc tế của tỉnh Khánh Hòa.

Nằm ngay cửa biển khu vực bắc bán đảo Cam Ranh tiếp giáp 1,1km đường bờ biển và 1,5km đường Nguyễn Tất Thành. Cam Ranh City Gate tọa lạc trên khuôn viên rộng 47.2ha, Nơi đây hội tụ những giá trị độc đáo với công trình thiết kế kiến trúc bậc nhất do kiến trúc sư Salvador Pérez Arroyo và Cộng sự S.Design thực hiện.

Từ những đường nét tinh tế trong thiết kế, cùng định hướng thiết kế sang trọng đẳng cấp, Cam Ranh City Gate khẳng định sẽ thu hút được đông đảo du khách và là một dự án có thu hoạch bền vững, đem lại mức sinh lời cao nhất, có thể sẽ vượt trội hơn hẳn các công trình cao cấp khác trong khu vực. Cam Ranh City Gate hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho cư dân và khách du lịch trong tương lai.

 

Quy Mô Dự Án:

  • Tổng Diện tích đất:  47.2 ha – 7,2 ha mặt nước
  • Vị trí: Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, Thành Phố Cam Ranh, Khánh Hòa
  • Mật độ xây dựng 47%
  • Tiện ích: Trung tâm thương mại, Bungalow, Hồ bơi nước khoág, Bến Du thuyền, Vườn thực vật …
  • Số lượng: 1200 nền
  • Diện tích nền: 80 – 120 m2

Chủ Đầu Tư 

Chủ đầu tư – Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh được thành lập bởi một nhóm những nhà đầu tư. Những nhà đầu tư này cũng là chủ sở hữu nhiều dự án bất động sản lớn và nổi tiếng tại Nha Trang như dự án căn hộ khách sạn 5 Panorama Nha Trang, dự án Khu đô thị Lê Hồng Phong I và II tại phía tây thành phố Nha Trang với quy mô hơn 108 ha, dự án Khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều( 580 tỷ) , dự án Khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ)… và dự án Cam Ranh City Gate là một sản phẩm tâm huyết mà chủ đầu tư này lựa chọn để đặt dấu ấn của mình tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2017 tại TP.HCM.

Đơn Vị Thiết Kế

Sdesign sẽ là đơn vị tư vấn thiết kế cho toàn bộ dự án. Với thiết kế chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, có năng lực bề dày kinh nghiệm về triển khai những dự án du lịch nghỉ dưỡng, và với sự lãnh đạo của kiến trúc sư Dr. Salvador – một trong 10 nhà thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới, được biết đến với các công trình hậu hiện đại hàng đầu thế giới như tháp trung tâm Madrid, cung thể thao Gion, bảo tàng khoa học Rome, quy hoạch thủ đô Madrid, Tháp Moncloa – Biểu tượng của Thủ đô Madrid (Tây Ban Nha) và gần đây là Bảo Tàng Quảng Ninh (Viêt Nam)

Kiến trúc sư Salvador chia sẻ “Điều kiện vị trí của dự án Cam Ranh City Gate rất phù hợp để kết hợp các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Chúng Tôi sẽ tận dụng những điểm mạnh của khu vực này để có thể tạo nên một quần thể du lịch đặc biệt thu hút và chưa từng có tại Nha Trang và Việt Nam.”

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu